Lịch sử hình thành

        Công ty Thái Bình Dương - có tên giao dịch quốc tế là Pacific Company Limited, thành lập ngày 15/11/2004, được tách ra từ Công ty Kinh doanh và Chế biến lương thực Hà Việt - Một trong hai nhà sản xuất Mì ăn liền hàng đầu của Việt Nam.

 

        Công ty Thái Bình Dương nằm ở Lô C2 - Khu công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình - Vùng quê nổi tiếng với những danh thắng du lịch bậc nhất Việt Nam.

 

Ngay từ khi mới được thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã đầu tư xây dựng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về sản xuất thực phẩm. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã kinh doanh cả trong và ngoài nước, bao gồm các sản phẩm Thạch rau câu, Thạch sữa chua, Nước rau câu với thương hiệu AMI.

 

         Hiện nay, Công ty có hơn 500 CBCNV, là một tập thể những người lao động trẻ năng động và sáng tạo, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và chuyên môn, sẵn sàng nắm bắt và làm chủ công nghệ sản xuất Thạch rau câu của các quốc gia hàng đầu thế giới.

 

         Phương châm của công ty “Chất lượng là hàng đầu” và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bằng niềm đam mê, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn được đào tạo liên tục, công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ